รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ uPVC (Unplasticized Polyvinhl Chloride) หรือ ท่อพีวีซีแข็ง (Rigid PVC) ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้ในการก่อสร้างเนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ คงทนต่อสภาวะอากาศ ความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก ฯลฯ คุณจึงมั่นใจได้ว่าท่อที่คุณเลือกใช้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานคุณภาพของคุณ

ศักยภาพที่เหนือกว่าทุกด้านของท่อพีวีซี "ตราช้าง" คุณภาพที่เหนือกว่า
  • มีระบบควบคุมคุณภาพสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตรวจรับวัตถุดิบ ตลอดจนก่อนส่งถึงมือลูกค้า
  • ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลก ผลิตภัณฑ์จึงได้คุณภาพและไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

การบริการที่เหนือกว่า
  • บริการก่อนและหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ
  • สามารถจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ และรวดเร็ว

ความพร้อมที่เหนือกว่า
  • มีความสามารถในการผลิตเพียงพอต่อความต้องการทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ
  • มีสินค้าท่อ-ข้อต่อ และอุปกรณ์หลากหลายรองรับความต้องการของลูกค้า
  • มีพันธมิตรทางธุรกิจในระดับสากลที่สนับสนุนความครบครันของสินค้า อาทิ Henkel (บริษัทระดับโลกด้านเคมีภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ยึดติด และ SEKISUI CHEMICAL) เป็นต้น
คุณสมบัติ
เปิด-ปิดง่าย นวัตกรรมการออกแบบ และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยมีคุณภาพ ได้มาตราฐาน คำนึงถึงการใช้งาน จึงทำให้บอลวาล์วตราช้าง หมุนเปิด-ปิดง่าย สะดวก ไม่เปลืองแรง


ผลิตจากจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีสารพิษเจือปน ผลิตจากวัตถุดิบใหม่ที่มีคุณภาพ ไม่มีสารพิษเจือปน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ


ใช้ได้ทั้งงานประปา และเกษตรกรรม ผลิตจากพีวีซีคุณภาพเยี่ยม ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับปั๊มน้ำ ได้ทั้งในงานประปา และเกษตรกรรม

ทนทานต่อการใช้งานกับน้ำที่อุณหภูมิสูง (ไม่เกิน 60 องศาเซลเซียส) ด้วยคุณสมบัติของเนื้อพีวีซีของ "ท่อตราช้าง" ทำให้สามารถทนทานต่อการใช้งานกับน้ำที่อุณหภูมิสูงได้ (ไม่เกิน 60 องศาเซลเซียส)

ทนสภาพกรด และด่างของน้ำ ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของเนื้อพีวีซีของ "ท่อตราช้าง" ทำให้สามารถทนสภาพกรด และด่างของน้ำได้ดี ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ดาวน์โหลด

ตัวอย่างใช้งานจริง

บอลวาล์ว บอลวาล์ว
บอลวาล์ว บอลวาล์ว
ขณะนี้ทางเว็บไซต์กำลังทำการปรับปรุงข้อมูล
หากต้องการรับข้อมูลและคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
สามารถติดต่อ SCG Contact Center 0-2586-2222 | Email: contact@scg.co.th